Vì sao nên sử dụng miếng dán cường lực cho iPhone dù là đời mới nhất?

MENU
Trang chủ
0

TÌM KIẾM NÂNG CAO

Xuất xứ

  Trong nước

  Nhập khẩu

  Nhập Khẩu / Trong Nước

Hộp Số

  Tự động

  Số sàn

  Bán tự động

  Tất Cả

  AT / MT

Nhiên Liệu

  Dầu

  Xăng

  Điện

  Tất Cả

  Xăng / Dầu / Điện

Dẫn Động

  3 tháng

  6 tháng

  12 tháng

  18 tháng

  24 tháng

TÌM KIẾM
 1. Trang chủ
 2. Tin tức
 3. Vì sao nên sử dụng miếng dán cường lực cho iPhone dù là đời mới nhất?

Vì sao nên sử dụng miếng dán cường lực cho iPhone dù là đời mới nhất?

Ngày đăng: 14:55 17-08-2022 | 408 lượt xem

Vì sao nên sử dụng miếng dán cường lực cho iPhone dù là đời mới nhất?Vì sao nên sử dụng miếng dán cường lực cho iPhone dù là đời mới nhất?


Miếng dán cường lực màn hình iPhone không còn quá xa lạ với bất cứ ai sữ dụng điện thoại nói chung và iPhone nói riêng. Với chức năng chính là bảo vệ màn hình khỏi các tác động gây nứt vỡ màn hình. một số người cho rằng không nên dán vì nó làm giảm trải nghiệm sử dụng hay không cần thiết vì từ đời iPhone 12 đã sử dụng kính màn hình tốt hơn. Vậy ưu điểm khi dùng dán cường lực là gì?

Gia cố cho màn hình điện thoại
 
3 Cách sửa lỗi iPhone không load được ứng dụng

Những miếng cường lực giúp bảo vệ màn hình bởi các lớp cứng có độ cứng 8 - 9H, làm màn hình dày hơn, Với những lần lỡ tay làm rơi máy từ quá cao so với mặt đất, va chạm mạnh sẽ làm tấm dán bị vỡ (do chịu tác động đầu tiên) nhưng bù lại là bảo vệ được màn hình điện thoại.

Chống trầy màn hình điện thoại

Trong quá trình sử dụng điện thoại, sự va chạm sẽ làm trầy miếng dán mà không trầy màn hình. Mặt khác, miếng dán cũng rất khó trầy bởi các lớp bao phủ.

Cảm giác sử dụng tốt hơn
 
Tiết lộ nguyên nhân iPhone X chơi liên quân bị lag

Dán cường lực cho cảm giác an toàn và bảo đảm khi sử dụng bởi không còn nỗi lo lớn về việc vỡ màn hay trầy màn hình. Là kính cường lực nên cảm giác sử dụng mang lại gần như không khác biệt so với màn hình thật của smartphone. Nhờ độ bền cao nên trải nghiệm người dùng sẽ không thay đổi kể cả sau thời gian dài sử dụng. Các tấm dán kính cường lực ngày nay đã được cải tiến qua nhiều phiên bản, nó được phủ thêm nhiều lớp bảo vệ khác như chống chói, chống dầu.

Chúng tôi hy vọng một số kiến thức thêm này hiệu quả với bạn. Vì sao nên sử dụng miếng dán cường lực cho iPhone dù là đời mới nhất hay không gì quá lớn nhưng nó thực sự là bảo vệ cho màn hình tránh gây ra phiền toái. Tuy nhiên không gì là 100% cả, vẫn có khả năng vỡ màn hình du2ban5 đã dán cường lực xịn đi chăng nữa, cẩn thận vẫn là trên hết


Tham khảo: Bật mí 5 cách sửa lỗi khi iPhone khởi động lại liên tục
Xem chi tiết: iPhone bị lỗi rung liên tục khắc phục như thế nào?
TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH IPHONE NHẬT LAM
------------------------------
★ Hotline: 0983112233
★ Zalo: 0983112233
★ Địa chỉ: 219/8A Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
★ Fanpage: Dura LCD - Vua Màn Hình Việt Nam