Hướng dẫn thanh toán

MENU
Trang chủ
0

TÌM KIẾM NÂNG CAO

Xuất xứ

  Trong nước

  Nhập khẩu

  Nhập Khẩu / Trong Nước

Hộp Số

  Tự động

  Số sàn

  Bán tự động

  Tất Cả

  AT / MT

Nhiên Liệu

  Dầu

  Xăng

  Điện

  Tất Cả

  Xăng / Dầu / Điện

Dẫn Động

  3 tháng

  6 tháng

  12 tháng

  18 tháng

  24 tháng

TÌM KIẾM
 1. Trang chủ
 2. Tin tức
 3. Hướng dẫn thanh toán

Hướng dẫn thanh toán

Ngày đăng: 11:32 19-03-2022 | 2063 lượt xem

Để đảm bảo cho quý khách hàng được trải nghiệm mua sắm một cách nhanh chóng, Nhật Lam đưa ra 2 lựa chọn hình thức để hướng dẫn thanh toán như sau.
 

1. Tại Cửa hàng Nhật Lam

 
1.1 Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt

Sau khi mua hàng, quý khách hàng thanh toán tiền mặt trực tiếp cho nhân viên thu ngân và nhận hóa đơn bán hàng từ Nhật Lam.

Địa chỉ cửa hàng: 187/3 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TPHCM
Hotline: 094 222 1919
Fanpage: Dura LCD - Vua Màn Hình Việt Nam
Website: duranl.com

1.2 Thanh toán trực tiếp từ thẻ ATM bằng hình thức quẹt thẻ máy POS

Tại cửa hàng Nhật Lam có hỗ trợ khách hàng thanh toán mua hàng từ hình thức quẹt thẻ trực tiếp bằng máy POS thuận tiện và dễ dàng hơn cho khách hàng.
 

2. Đặt hàng trực tuyến trên website/fanpage


Với quý khách hàng không thể đến trực tiếp cửa hàng để lựa mua sản phẩm, quý khách hàng có thể mua hàng online bằng một trong những cách dưới đây:

Cách 1: Quý khách hàng gọi điện thoại trực tiếp đến cửa hàng:  094 222 1919 từ 8H30 – 18H ( từ T2 – T7) để đặt hàng, đội ngũ nhân viên cửa hàng luôn sẵn sàng phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng mua được sản phẩm mong muốn.

Cách 2: Quý khách hàng đặt mua hàng Online trên website duranl.com. Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, quý khách tiến hành đặt mua bằng cách chọn vào nút ĐẶT sau đó điền đầy đủ các thông tin người mua bao gồm: Họ tên, Email, số điện thoại, địa chỉ, ghi chú (nếu có), chọn phương thức thanh toán: THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG (COD).

Với trường hợp có giá trị đơn hàng quá lớn, quý khách hàng vui lòng thanh toán trước để đảm bảo những hàng hóa mà khách hàng đặt mua.

Sau khi chúng tôi nhận được thông tin chuyển khoản sẽ gọi điện thoại lại quý khách hàng để xác nhận đầy đủ thông tin và tiến hành đóng gói và vận chuyển hàng hóa đến khách hàng trong thời gian sớm nhất. Quý khách có thể chuyển khoản và tài khoản công ty dưới đây:

Chủ TK: CÔNG TY CỔ PHẦN XUẤT NHẬP KHẨU NHẬT LAM
Số TK: 187 68 68 68 
Ngân hàng:  ( TMCP Á Châu) ACB TPHCM

 


Các bước chuyển tiền/chuyển khoản như sau:

1. Chuyển tiền theo thông tin tài khoản theo hướng dẫn của nhân viên

2. Khách hàng thông báo cho chúng tôi (Điện thoại, Email, SMS, …) khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản. Hoặc liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng trực tuyến của chúng tôi.

3. Sau khi chúng tôi nhận được thông tin chuyển khoản sẽ gọi điện thoại lại quý khách hàng để xác nhận đầy đủ thông tin và tiến hành đóng gói và vận chuyển hàng hóa đến khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Nếu có thắc mắc cần giải đáp, quý khách hàng vui lòng gọi đến 094 222 1919 để đội ngũ nhân viên hỗ trợ tốt nhất.

Trân trọng ./.