Phải làm gì khi iPhone bị mất âm thanh cuộc gọi?

MENU
Trang chủ
0

TÌM KIẾM NÂNG CAO

Xuất xứ

  Trong nước

  Nhập khẩu

  Nhập Khẩu / Trong Nước

Hộp Số

  Tự động

  Số sàn

  Bán tự động

  Tất Cả

  AT / MT

Nhiên Liệu

  Dầu

  Xăng

  Điện

  Tất Cả

  Xăng / Dầu / Điện

Dẫn Động

  3 tháng

  6 tháng

  12 tháng

  18 tháng

  24 tháng

TÌM KIẾM
 1. Trang chủ
 2. Tin tức
 3. Phải làm gì khi iPhone bị mất âm thanh cuộc gọi?

Phải làm gì khi iPhone bị mất âm thanh cuộc gọi?

Ngày đăng: 10:07 12-07-2022 | 378 lượt xem

Phải làm gì khi iPhone bị mất âm thanh cuộc gọi?


Một khi iPhone bị mất âm thanh cuộc gọi, việc liên lạc của bạn trên dế yêu cũng gần như không thể thực hiện. Từ đó, quá trình trải nghiệm iPhone cũng không thể diễn ra trọn vẹn như mong muốn.

Với chiếc iPhone cao cấp, bạn không nhất thiết phải liên lạc với mọi người bằng cách gọi điện hay nhắn tin truyền thống. Bởi bạn có thể sử dụng Zalo, Messenger,... để thực hiện thao tác này thuận tiện và miễn phí. Thế nhưng, dù có nhiều nền tảng mạng xã hội ra đời, gọi điện và nhắn tin vẫn là tính năng không thể thay thế trên mọi smartphone. Mọi sự cố xảy ra với hai chức năng này cũng ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc liên lạc của người dùng. Chẳng hạn như lỗi iPhone bị mất âm thanh cuộc gọi mà không ít iFan đang phải đối mặt.

Phải làm gì khi iPhone bị mất âm thanh cuộc gọi?

Tình trạng cuộc gọi của bạn trên iPhone không hề có tiếng, bạn không thể nghe được âm thanh từ đầu dây bên kia xảy ra khá phổ biến. Trước khi cách khắc phục, bạn nên tìm hiểu một số nguyên nhân chính gây ra tình trạng này:

- Phần mềm của iPhone bị xung đột - hiện tượng xảy ra khi các app trên máy không tương thích với nhau, có app lạ được cài đặt hoặc máy bị nhiễm mã độc. Nếu điện thoại của bạn từng được Jailbreak trước đó, nguyên nhân này có khả năng cao xuất hiện.

- iPhone của bạn từng bị ngấm nước trong thời gian dài. Dù có được trang bị khả năng chống nước hay không, đây vẫn là một yếu tố khiến loa trong hoặc IC âm thanh của máy bị hư hỏng - nguyên nhân hàng đầu của lỗi iPhone không có âm thanh cuộc gọi.

- Ngoài ra, loa trong hoặc IC âm thanh của máy cũng có thể bị hư bởi những tác động mạnh bên ngoài. Khi máy bị rơi rớt hoặc có "tuổi thọ" cao, bạn cũng có nguy cơ gặp rắc rối với các bộ phận này.

Phải làm gì khi iPhone bị mất âm thanh cuộc gọi?
 

Cách khắc phục lỗi iPhone bị mất âm thanh cuộc gọi


Lỗi cuộc gọi trên iPhone không có âm thanh sẽ làm iFan cảm thấy lo lắng. Tuy nhiên, với 5 giải pháp sau đây, bạn có thể giải quyết nỗi lo lắng này của mình một cách hiệu quả:
 

1. Khởi động lại iPhone


Thủ thuật này vừa đơn giản, vừa quen thuộc. Tuy nhiên trong một số trường hợp, restart sẽ giúp bạn khắc phục nhiều sự cố. Do vậy, nếu bỗng dưng cuộc gọi trên iPhone mất tiếng, bạn hãy thử khởi động lại máy xem sao.

Xung đột phần mềm trên điện thoại iphone là gì?
 

2. Xóa ứng dụng lạ


Bạn nên kiểm tra lại các ứng dụng trên iPhone. Nếu có ứng dụng lạ, ứng dụng bạn nghi ngờ không tương thích với máy, bạn nên gỡ bỏ. Tương tự, bạn cũng nên thử gỡ bỏ ứng dụng được tải về gần với thời điểm xảy ra lỗi.
 

3. Đặt lại điện thoại


Giải pháp tiếp theo bạn nên áp dụng là đặt lại iPhone. Thủ thuật này sẽ không tác động đến các dữ liệu trên máy. Bạn chỉ cần vào Cài đặt => Cài đặt chung => Đặt lại => Đặt lại tất cả cài đặt.

Phải làm gì khi iPhone bị mất âm thanh cuộc gọi?

Chúng tôi hy vọng một trong những cách sửa lỗi này hiệu quả với bạn. Việc iPhone bị mất âm thanh cuộc gọi thực sự là một điều vô cùng khó chịu và gây ra phiền toái. Do đó, với một vài mẹo nhỏ trên, hy vọng đã giúp bạn giải quyết nhanh-gọn-nhẹ lỗi này, trước khi bắt buộc phải mang chiếc iPhone đi bảo hành nhé!

Tham khảo: 5 Tác hại khôn lường nếu bạn không thay màn hình iPhone khi bị vỡ
Xem chi tiết: Tiết lộ 3 cách khắc phục bảo vệ màn hình iphone khi bị vỡ


TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH IPHONE NHẬT LAM
------------------------------
★ Hotline: 0983112233
★ Zalo: 0983112233
★ Địa chỉ: 219/8A Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
★ Fanpage: Dura LCD - Vua Màn Hình Việt Nam