Làm gì khi điện thoại iPhone bỗng dưng “đứng hình”?

MENU
Trang chủ
0

TÌM KIẾM NÂNG CAO

Xuất xứ

  Trong nước

  Nhập khẩu

  Nhập Khẩu / Trong Nước

Hộp Số

  Tự động

  Số sàn

  Bán tự động

  Tất Cả

  AT / MT

Nhiên Liệu

  Dầu

  Xăng

  Điện

  Tất Cả

  Xăng / Dầu / Điện

Dẫn Động

  3 tháng

  6 tháng

  12 tháng

  18 tháng

  24 tháng

TÌM KIẾM
 1. Trang chủ
 2. Tin tức
 3. Làm gì khi điện thoại iPhone bỗng dưng “đứng hình”?

Làm gì khi điện thoại iPhone bỗng dưng “đứng hình”?

Ngày đăng: 10:54 13-07-2022 | 469 lượt xem

Làm gì khi điện thoại iPhone bỗng dưng “đứng hình”?Làm gì khi điện thoại iPhone bỗng dưng “đứng hình”?


Sở hữu một phiên bản iPhone cao cấp có lẽ là ước mơ của rất nhiều người. Các dòng iPhone vốn nổi tiếng với thiết kế sang trọng, đẹp mắt. Đi kèm với đó là hệ điều IOS với kho ứng dụng khổng lồ. Đặc biệt phải kể camera siêu nét thuộc vào hàng top trong các loại smartphone hiện nay. Thế nhưng trong quá trình sử dụng những chiếc iPhone, bỗng dung iPhone của bạn dở chứng "đứng hình" khiến bạn khó chịu vô cùng. Đây là lỗi iPhone bị đơ cảm ứng.

Lỗi iPhone bị đơ màn hình gây ra không ít phiền phức, bực bội cho người dùng. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể tự khắc phục lỗi màn hình iPhone bị đơ chỉ với một vài thao tác đơn giản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi iPhone bị đứng hình, đơ cảm ứng, hãy cùng tham khảo nhé!
 
Tiết lộ 3 cách khắc phục điện thoại iPhone khi bị loạn cảm ứng
 

Tắt máy và vệ sinh lại màn hình iPhone


iPhone sử dụng lâu ngày nhưng không được vệ sinh lau chùi thường xuyên khiến cho bụi bẩn hay các chất lỏng bám vào cũng là một trong những nguyên nhân gây nên lỗi không thể cảm ứng được trên màn hình. Do đó, nếu màn hình bị đơ bạn cần phải tắt máy và hãy thử sử dụng một chiếc khăn mềm để vệ sinh phần màn hình của iPhone.
 

Cập nhật lại ứng dụngViệc cài đặt “vô tội vạ” các ứng dụng trên iOS cũng rất dễ gây ra lỗi xung đội giữa các ứng dụng hoặc không tương thích hoàn chỉnh với iOS nhất là sau khi cập nhật lên phiên bản mới. Điều này sẽ khiến iPhone phải đối mặt với tình trạng bị liệt cảm ứng tạm thời. Chính vì thế, để tránh tình trạng trên tiếp diễn, bạn nên update ngay các phiên bản mới nhất trên ứng dụng để tương thích với iOS mới, bên cạnh các phiên bản cập nhật mới này sẽ giúp khắc phục các lỗi ứng dụng thoát đột ngột cũng như cải thiện độ mượt khi sử dụng hơn.

Làm gì khi điện thoại iPhone bỗng dưng “đứng hình”?
 

Giải phóng bộ nhớ trên thiết bị


Việc tải quá nhiều ứng dụng, hình ảnh, video gây ra tình trạng máy bị đầy dung lượng chính là một trong những lý do hàng đầu khiến chiếc điện thoại của bạn trở nên bị chậm chạp. Để khắc phục được tình trạng trên bạn cần phải giải phóng dung lượng lưu trữ bằng cách xóa bớt những ứng dụng không cần thiết.
 

Khôi phục lại cài đặt gốc


Không tính đến lỗi phần cứng, thì vấn đề trên iPhone bị đơ chắc chắn là do lỗi phần mềm. Để giúp chiếc điện thoại của mình hoạt động ổn định trở lại, bạn cần phải thực hiện thao tác khôi phục lại tất cả các cài đặt gốc cũng như các nội dung nằm bên trong mục Cài đặt.

Lưu ý: Sau khi khôi phục, máy của bạn sẽ bị mất hết dữ liệu, do đó bạn cần phải sao lưu lại dữ liệu trước khi thực hiện quá trình khôi phục.

Làm gì khi điện thoại iPhone bỗng dưng “đứng hình”?

Chúng tôi hy vọng một trong những cách sửa lỗi này hiệu quả với bạn. Việc iPhone bị đơ cảm ứng thực sự là một điều vô cùng khó chịu và gây ra phiền toái. Do đó, với một vài mẹo nhỏ trên, hy vọng đã giúp bạn giải quyết nhanh-gọn-nhẹ lỗi này, trước khi bắt buộc phải mang chiếc iPhone đi bảo hành nhé!

Tham khảo: 5 Tác hại khôn lường nếu bạn không thay màn hình iPhone khi bị vỡ
Xem chi tiết: Tiết lộ 3 cách khắc phục bảo vệ màn hình iphone khi bị vỡ


TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH IPHONE NHẬT LAM
------------------------------
★ Hotline: 0983112233
★ Zalo:0983112233
★ Địa chỉ: 219/8A Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
★ Fanpage: Dura LCD - Vua Màn Hình Việt Nam