Cảm ơn quý khách đã đăng ký làm đại lý DURA

MENU
Trang chủ
0

TÌM KIẾM NÂNG CAO

Xuất xứ

  Trong nước

  Nhập khẩu

  Nhập Khẩu / Trong Nước

Hộp Số

  Tự động

  Số sàn

  Bán tự động

  Tất Cả

  AT / MT

Nhiên Liệu

  Dầu

  Xăng

  Điện

  Tất Cả

  Xăng / Dầu / Điện

Dẫn Động

  3 tháng

  6 tháng

  12 tháng

  18 tháng

  24 tháng

TÌM KIẾM
 1. Trang chủ
 2. Tin tức
 3. Cảm ơn quý khách đã đăng ký làm đại lý DURA

Cảm ơn quý khách đã đăng ký làm đại lý DURA

Ngày đăng: 07:40 13-03-2023 | 744 lượt xem

XÁC NHẬN ĐĂNG KÝ THÀNH CÔNG !!!
 
Chân thành Cám ơn Quý đối tác đã đăng ký trở thành Đại Lý DURA. Quý đối tác vui lòng chờ đợi, sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ trực tiếp ngay sau khi tiếp nhận yêu cầu. Nếu Quý đối tác cần tư vấn giải đáp thắc mắc, Quý đối tác vui lòng gọi đến hotline 0983 11 22 33 sẽ có để đội ngũ nhân viên viên hỗ trợ.
-----------------------------------

DURA hiện nay là đối tác có trụ sở tại Mỹ nghiên cứu sản xuất và có sở hữu trí tuệ toàn thế giới. Các sản phẩm Màn Hình thương hiệu DURA đều được sản xuất theo dây chuyền nghiêm ngặt, máy móc tiên tiến bậc nhất cùng công nghệ hiện đại theo tiêu chuẩn USA cùng chế độ kiểm tra gắt gao trước khi ra mắt thị trường.
 
 
Cảm ơn quý khách đã đăng ký làm đại lý DURA

Đồng Hành Cùng Quý Đại Lý DURA Bùng Nổ Doanh Số Cực Khủng


Các sản phẩm DURA đều được chỉnh chu và đạt tiêu chuẩn USA trước khi tung ra:

Về ngoại hình của màn hình DURA: Phần ron đều, chắc chắn, siêu bền và mang kết cấu tương tự như với một màn hình zin tháo máy nếu so sánh. Cảm giác cầm nắm thực tế tương tự như zin, các góc vát không gây cấn tay và các khe đều nhau không có điểm hở to nhỏ bất thường.
 
Cảm ơn quý khách đã đăng ký làm đại lý DURA

HTV7 Nói Gì Về Thương Hiệu Màn Hình DURA?


Về phần tính năng của màn hình DURA: Sau khi lắp thì điện thoại vẫn sử dụng các tính năng đều hoạt đồng đầy đủ như: Face ID, tính năng điều chỉnh độ sáng tự động, tính năng True Tone mà các loại màn hình linh kiện hầu như không có. Hơn thế nữa, cảm ứng siêu mượt, nhạy không thấy đường cảm ứng cũng là một trong những đặc tính nổi bật của sản phẩm màn hình DURA.

Cảm ơn quý khách đã đăng ký làm đại lý DURA

Về quá trình sử dụng: với cường độ quá cao và liên tục như chơi game nhưng người dùng vẫn cảm nhận được độ nhạy, mượt của cảm ứng màn hình DURA, không hề có hiện tượng giật, lag cản trở trong suốt quá trình sử dụng. Vì thế, DURA tự tin là thương hiệu màn hình linh kiện DUY NHẤT ĐẢM BẢO TÁC VỤ CHƠI GAME & SỬ DỤNG CƯỜNG ĐỘ CAO mà vẫn đáp ứng được ĐỘ CẢM ỨNG ĐỀU, SIÊU NHẠY, MƯỢT MÀ, KHÔNG HỀ GIẬT LAG ngay cả trong thời gian dài, khác xa chất lượng các loại màn hình linh kiện trôi nổi khác.

Cảm ơn quý khách đã đăng ký làm đại lý DURA

Về màu sắc và độ phân giải của sản phẩm màn hình DURA: Có chất lượng màu sắc hiển thị cao, màu đẹp, không bị chuyển hồng, đạt chuẩn 99% so với màn hình zin mình không thể tìm ra được sự khác biệt, bởi đây là điều rất hiếm có trong thế giới màn hình linh kiện nói chung.

Đến với thương hiệu DURA tất cả người dùng sẽ được trải nghiệm sản phẩm "chất lượng Mỹ giá Trung Quốc" - GIÁ LẺ TẠI DURA SÁNH BẰNG GIÁ SỈ NGAY TẠI XƯỞNG TRUNG QUỐC trên thị trường. Cho thấy rằng, DURA không chỉ tập trung vào chất lượng mà chúng tôi còn cam kết MỨC GIÁ HỦY DIỆT. Hơn thế nữa, tất cả các sản phẩm DURA đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, NHẬP HÀNG CHÍNH NGẠCH, ĐẦY ĐỦ THUẾ và giấy tờ đi kèm. Bên cạnh đó, DURA luôn có các sản phẩm theo phân khúc khác nhau nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. 

Cảm ơn quý khách đã đăng ký làm đại lý DURA

Đặc biệt hơn hết, chưa từng xuất hiện một thương hiệu linh kiện nào "vỗ ngực xưng tên" về chế độ Bảo Hành tận tâm như DURA đang thực hiện ngay cả các lỗi khách quan cũng được nhận Bảo hành tại DURA. Khi sử dụng sản phẩm DURA, người dùng đều được bảo hành dài hạn và tận tâm xuyên suốt tận 18 THÁNG trong quá trình sử dụng.

DURA hỗ trợ Bảo hành về mọi mặt: Bảo hành hiển thị - sọc chỉ - hở cáp, chuyển hồng, cảm ứng dù ngay cả khi đã ráp máy chỉ với điều kiện không gây rơi vỡ màn hình.

Cảm ơn quý khách đã đăng ký làm đại lý DURA

Hiện nay DURA đã có hơn 200 Đại Lý, Cửa hàng lớn nhỏ trên hơn 50 tỉnh/thành Việt Nam có thể thấy thương hiệu DURA đã trở nên thân thuộc và được đông đảo người dùng biết đến. Chúng tôi cam kết sẽ luôn song hành cùng các Quý Đại Lý để cùng nhau xây dựng một hệ thống Bán hàng vượt trội, cung cấp đầy các các sản phẩm đến khắp các Cửa hàng và khách hàng sử dụng.

Khi trở thành Đại Lý DURA, các đối tác sẽ được các đặc quyền, cam kết sẽ hỗ trợ tốt nhất - Lợi nhuận cao và không rủi ro. Quý Đại lý sẽ được ưu tiên thông báo các chính sách khuyến mãi của tổng công ty và được độc quyền trong toàn bộ khu vực. 

Riêng về DURA, các Đại lý sẽ được tổng công ty gửi các đơn hàng của cửa hàng trong khu vực mình nếu cửa hàng đó liên hệ đến tổng công ty sau khi cửa hàng đó có sự ổn định sẽ được bàn giao cho đại lý. Đại lý sẽ được ưu tiên thông báo các chính sách khuyến mãi của tổng công ty và được độc quyền trong toàn bộ khu vực. Trên cở sở kết quả hợp tác và lịch sử thanh toán, Đại lý sẽ được hưởng các mức ưu đãi tốt hơn về chính sách tín dụng, công nợ.

Cảm ơn quý khách đã đăng ký làm đại lý DURA

Hơn thế nữa, hợp tác với DURA trên phương tiện đôi bên cùng có lợi, đảm bảo đầy đủ các chính sách BẢO HÀNH SIÊU VIỆT - DURA chính thức ra mắt chính sách : "LỜI TỚI LỜI, VĨNH BIỆT RỦI RO, KHÔNG LO TỒN KHO" mà không nơi nào có chính sách này. Các Đại Lý sẽ có quyền đổi những mã hàng bán chậm để lấy hàng khác để đảm bảo lợi nhuận tối đa, không có hàng tồn.

DURA mong muốn hợp tác dựa trên tinh thần đôi bên cùng có lợi, hỗ trợ lẫn nhau, bền vững lâu dài có lợi nhuận tốt nhất, kinh doanh không rủi ro và khách hàng sử dụng sản phẩm DURA với hy vọng các đại lý hợp tác cùng DURA nhiệt huyệt cao độ và đồng hành cùng hệ sinh thái rất nhiều sản phẩm của DURA.

DURA VIỆT NAM,
TRÂN TRỌNG.