3 Cách sửa lỗi iPhone không load được ứng dụng

MENU
Trang chủ
0

TÌM KIẾM NÂNG CAO

Xuất xứ

  Trong nước

  Nhập khẩu

  Nhập Khẩu / Trong Nước

Hộp Số

  Tự động

  Số sàn

  Bán tự động

  Tất Cả

  AT / MT

Nhiên Liệu

  Dầu

  Xăng

  Điện

  Tất Cả

  Xăng / Dầu / Điện

Dẫn Động

  3 tháng

  6 tháng

  12 tháng

  18 tháng

  24 tháng

TÌM KIẾM
 1. Trang chủ
 2. Tin tức
 3. 3 Cách sửa lỗi iPhone không load được ứng dụng

3 Cách sửa lỗi iPhone không load được ứng dụng

Ngày đăng: 09:42 04-08-2022 | 377 lượt xem

3 Cách sửa lỗi iPhone không load được ứng dụng3 Cách sửa lỗi iPhone không load được ứng dụng


Ứng dụng không load được, không chạy được ứng dụng trên iPhone hay ứng dụng bị treo trên iPhone, iPad đều là những lỗi thông dụng trên các thiết bị khi bạn đang sử dụng các ứng dụng được cài đặt bên ngoài hay không phù hợp với thiết bị của mình, để khắc phục lỗi ứng dụng bị treo trên iPhone, iPhone không load được ứng dụng hay không chạy được ứng dụng trên iPhone chúng ta phải làm gì đây. Trong bài viết hãy, hãy cùng thử áp dụng các cách khắc phục dưới đây nhé!

3 Cách sửa lỗi iPhone không load được ứng dụng
 

1. Thoát ứng dụng


Một trong những cách đơn giản nhất để sửa lỗi iPhone không load được ứng dụng đó chính là bạn thoát ứng dụng đó ra và sau đó tiến hành mở lại để xem đó chỉ là số lần hiếm hoi mắc phải hay thực sự ứng dụng đó có vấn đề. Hiện nay iPhone đang sở hữu giao diện chạy đa nhiệm vô cùng trực quan. Người dùng chỉ cần nhấn 2 lần nút home để tiến hành việc thoát khỏi ứng dụng đó.

3 Cách sửa lỗi iPhone không load được ứng dụng
 

2. Cài đặt lại ứng dụng


Ứng dụng đó lỗi quá, bạn làm theo cách trên hoặc là đã khởi động lại máy nhưng lỗi iPhone không load được ứng dụng vẫn còn. Có giải pháp để bạn xử lý tình trạng trên đó chính là xóa ứng dụng đó đi để tải bản mới nhất của ứng dụng đó hoặc là cập nhật nếu có (nếu có cập nhật thì không cần xóa đi cài lại).
Cài đặt lại đôi khi chính là giải pháp tốt để sửa lỗi iPhone không load được ứng dụng cũng như xem xét xem việc lỗi ứng dụng thực sự là do đâu.

3 Cách sửa lỗi iPhone không load được ứng dụng
 

3. Cập nhật Frimware IPhone


Có thể lỗi iPhone không load được ứng dụng là do phiên bản của bạn đang gặp vấn đề, giải cập nhật firmware iPhone, update lên phiên bản mới nhất. Bởi lẽ có một số ứng dụng khi cập nhật hoặc ở thời điểm hiện tại không tương thích với fimrware của bạn và nếu thực sự là như vậy bạn có cố cũng không giải quyết được vấn đề gì cả. Và để sửa lỗi iPhone không load được ứng dụng với cách cập nhật frimware chúng ta cần tiến hành như sau:

Bước 1: Để cập nhật Firmware bạn chỉ cần nhấn vào Settings > chọn General > lựa chọn tiếp Software Update để tiến hành cập nhật.

Bước 2: Ở trong này sẽ hiển thị phần OS mới nếu có và bạn chỉ cần nhấn Download and Install để cài đặt, lưu ý là pin phải > 50% nhé.

Chúng tôi hy vọng một trong những cách sửa lỗi này hiệu quả với bạn. Việc iPhone không load được ứng dụng​ thực sự là một điều vô cùng khó chịu và gây ra phiền toái. Do đó, với một vài mẹo nhỏ trên, hy vọng đã giúp bạn giải quyết nhanh-gọn-nhẹ lỗi này, trước khi bắt buộc phải mang chiếc iPhone đi bảo hành nhé!

Tham khảo: Thay màn hình iPhone X giá bao nhiêu tiền?
Xem chi tiết: Màn hình iPhone Dura là loại màn hình như thế nào?
TRUNG TÂM THAY MÀN HÌNH IPHONE NHẬT LAM
------------------------------
★ Hotline: 0983112233
★ Zalo: 0983112233
★ Địa chỉ: 219/8A Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
★ Fanpage: Dura LCD - Vua Màn Hình Việt Nam