Bảng giá thay màn hình Dura iPad air pro mini 2 3 4 5 zin chính hãng rẻ tphcm

MENU
Trang chủ
0

TÌM KIẾM NÂNG CAO

Xuất xứ

  Trong nước

  Nhập khẩu

  Nhập Khẩu / Trong Nước

Hộp Số

  Tự động

  Số sàn

  Bán tự động

  Tất Cả

  AT / MT

Nhiên Liệu

  Dầu

  Xăng

  Điện

  Tất Cả

  Xăng / Dầu / Điện

Dẫn Động

  3 tháng

  6 tháng

  12 tháng

  18 tháng

  24 tháng

TÌM KIẾM
 1. Trang chủ
 2. Sản Phẩm
 3. MH DURA iPad

MH DURA iPad

MH DURA iPad Incell cung cấp đầy đủ cho các dòng sản phẩm iPad của Apple. MH DURA iPad Incell có CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI, viền màn hình SIÊU MỎNG tương đương 95% so với Zin. Màn hình DURA iPad được sản xuất theo TIÊU CHUẨN USA, đạt chất lượng cao, chỉnh chu từng góc cạnh. Dây cáp bền đẹp, vô cùng chắc chắn, không xuất hiện viền cảm ứng khi nhìn góc nghiêng so với các sản phẩm trôi nổi khác ngoài thị trường.

So với các màn hình khác, chỉ có màn hình Zin và DURA có đầy đủ các miếng dán. Hơn thế nữa, màn hình DURA màu sắc hiển thị đạt 8.5/10, chất lượng cảm ứng tương đương 9/10 so với Zin mang đến trải nghiệm mượt mà không khác gì màn hình Zin cho người sử dụng. Phần mắt của Camera được gia công sẵn và chỉ có tại DURA. Ngoài việc chú trọng về chất lượng, DURA còn chỉnh chu trong việc thiết kế hộp bắt mắt, chắc chắn, bảo vệ sản phẩm an toàn tuyệt đối đến tay người dùng.


Với phương châm Slogan đi đầu "DURA - CHUẨN TRÊN TẤT CẢ" chúng tôi muốn nhấn mạnh đến tiêu chí mang đến SẢN PHẨM ĐẠT CHUẨN CHẤT LƯỢNG USA - CHUẨN SIÊU BỀN - CHUẨN BẢO HÀNH SIÊU NHANH TẬN TÂM & DÀI HẠN LÊN ĐẾN 18 THÁNG ngay cả các lỗi khách quan cũng được nhận Bảo hành tại DURA.
 
CHÚNG TÔI CAM KẾT: